Mình vừa có trải nghiệm sân golf Thanh Lanh - Vĩnh Phúc, đây là một sân rất đặc biệt theo cảm nhận riêng của mình, cho nên phải làm ngay bài review cho anh em golfer nhà ta.


Mấy năm trở lại đây làn sóng "bỏ phố về rừng" làm farmstay đang nở rộ trên cả nước, vậy lựa chọn quỹ đất như thế nào cho phù hợp nhất với từng mục đích sử dụng.


Bạn đã từng làm thủ tục mua bán căn hộ, nhà đất đã có sổ đỏ hay có dự định sẽ mua hay bán trong tương lai không ?. Chúng ta cùng tìm hiểu quy trình mua bán.


Mua đất mới chỉ có "trích lục" bản đồ nhưng chưa có "sổ đỏ", có làm được sổ đỏ không?. Trích lục là gì?, có nên mua đất chưa có sổ đỏ, mới chỉ có trích lục bản đồ?.


Công ty Cổ phần LICOGI 14 với bề dày truyền thống 35 năm xây dựng và phát triển, LICOGI 14 là một trong những công ty mạnh nhất của LICOGI Corporation.


Tiền là yếu tố đầu tiên và cần thiết để bắt đầu một hoạt động kinh doanh, nhưng khi nhắc đến dòng tiền và quản lý dòng tiền rất nhiều người vẫn chưa hiểu nó là gì.


Với nhiều nhà đầu tư lâu năm thì đầu tư lướt sóng căn hộ chung cư không còn xa lạ gì, tuy nhiên với những người lần đầu thì có lẽ cụm từ này vẫn còn khá xa lạ.


Với nhiều nhà đầu tư lâu năm thì đầu tư lướt sóng căn hộ chung cư không còn xa lạ gì, tuy nhiên với những người lần đầu thì có lẽ cụm từ này vẫn còn khá xa lạ.


Trong giai đoạn giảm thanh khoản như hiện nay, các nhà đầu tư BĐS đang gặp rất nhiều khó khăn. Vậy giải pháp, bán đất cắt lỗ để giảm thiểu rủi ro có hợp lý ?.


Cũng như tất cả các mô hình bán hàng và sản phẩm khác trên thị trường, mô hình sàn phân phối bất động sản thời điểm hiện tại được phân phối qua 6 kênh sau.