Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà đất nói chung, bài viết sau đây tổng hợp yếu tố chính ảnh hưởng đến bất động sản phía Tây Hà Nội trong năm 2020 này.


Theo Quy hoạch những tuyến đường chính kết nối các dự án đã và đang được gấp rút được thi công để hoàn thiện mạng lưới giao thông phía Tây Hà Nội.


Đất thổ cư là gì?, đất thổ cư có được xây nhà không?, Quy trình & thủ tục làm sổ đỏ cho đất thổ cư ntn?,... Là một trong những thắc mắc của rất nhiều hộ dân.


Tập đoàn Hà Đô với mục tiêu phát triển và lớn mạnh không ngừng, từng bước trở thành một Tập đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.


Với triết lý kinh doanh " Trách nhiệm với xã hội là một trong những mục tiêu hàng đầu", Tập đoàn COTANA GROUP - Khách hàng là đối tác phục vụ quan trọng nhất.


UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành kết luận của Thường trực UBND về ý tưởng quy hoạch khu thương mại tự do & đô thi thông minh đầu tiên tại Vân Đồn của Tập đoàn Sun Group.


Theo Quy hoạch đến năm 2030 tầm nhìn 2050, Quận Đông Anh sẽ có các số dự án : bất động sản, vui chơi giải trí và dịch vụ thương mại hiện đại bậc nhất Việt Nam.


Chủ tịch HĐQT Vinaconex Ông Đào Ngọc Thanh là một người khá kín tiếng, được biết đến như cha đẻ, CEO của dự án Ecopark, thành phố xanh lớn nhất Miền Bắc.


Làm thế nào để tìm kiếm khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số công cụ tim kiếm khách hàng phổ biến nhất hiện nay.


Được xây dựng tại vị trí khá đắc địa, với tổng vốn đầu tư khoảng 200 triệu USD, AEON Mall Hà Đông sẽ là trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí mới tại Hà Nội.