Một mảnh đất như thế nào được gọi là thế đất tốt theo phong thủy và cách xem đất tốt xấu thông dụng bạn nên biết khi chọn mua một sản phẩm bất động sản.


Qua 21 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Indevco của Đỗ Thành Trung đã có những bước tiến vượt bậc, khẳng định vị trí của một doanh nghiệp có tầm cỡ quốc gia.


Tổng hợp những bức thư bán hàng đỉnh cao hay nhất mọi thời đại, trong cuốn sách của Dan S. Kenned, một trong những copywriter có thu nhập cao nhất tại Mỹ.


UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã phê duyệt bản đồ Quy hoạch tỷ lệ 1/2000 khu đô thị trung tâm tại thành phố Vĩnh Yên và một phần đất đai huyện Bình Xuyên, huyện Yên Lạc.


Bản đồ Quy hoạch đất ở khu đô thị An Thới Phú Quốc có diện tích 1.022 ha, diện tích rừng phòng hộ khoảng 222,8 ha tổng diện tích được Quy hoạch khoảng 1244,8 ha.


Ruốc hàu Vân Đồn - đặc sản vùng biển Quảng Ninh là món ăn giàu chất dinh dưỡng, rất phù hợp cho người già, trẻ nhỏ, có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon.


Dự án hầm đường bộ qua vịnh Cửa Lục chính thức được tỉnh Quảng Ninh khỏi công vào sáng nay tại TP Hạ Long, đây là dự án hầm đường bộ vượt biển đầu tiên tại Việt Nam


Theo định hướng chung phát triển đặc khu kinh tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh đã nghiên cứu lập bản đồ quy hoạch chi tiết huyện đảo Cô Tô đến năm 2020, tầm nhìn 2030.


Căn cứ vào quyết định số 6694/QĐ-UBND, UBND TP Hà Nội đã quyết định phê duyệt quy hoạch chung xây dựng huyện Mê Linh đến năm 2030 tầm nhìn 2050, tỷ lệ 1/10.000.


Quyết định phê duyệt Quy hoạch chung xây dựng đô thị Vĩnh Phúc, tỉnh Vĩnh Phúc đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 với những nội dung chủ yếu như sau.