Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Vân Đồn? Dưới đây là những thông tin hướng dẫn hữu ích về: giá vé, các hãng hàng không, thời điểm mua vé thích hợp...


Tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City với diện tích 358ha đang được C.E.O khẩn trương xây dựng, chúng tôi cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất về dự án.


Vân Đồn 1 trong 3 đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam, chúng ta cùng đi tìm hiểu Vân Đồn thuộc tỉnh nào ?, thương cảng Vân Đồn được xây dựng dưới thời Vua nào


Nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, cửa ngõ Vân Đồn dự án khu đô thị Phương Đông sẽ là biểu tượng cho sự phát triển, phồn vinh của đặc khu kinh tế Vân Đồn.


Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã ký Quyết định phê duyệt xây dựng tòa tháp đôi 88 tầng tại dự án Con đường di sản Vân Đồn, đây sẽ là tháp đôi cao nhất Việt Nam


Đầu tháng 7/2018, Sân bay Vân Đồn chính thức tổ chức bay kiểm tra để hiệu chuẩn các hệ thống, thiết bị dẫn đường và giám sát trên mặt đất.


Sân bay quốc tế Vân Đồn đang tăng tốc hoàn thiện các hạng mục, đảm bảo hoàn thành và đi vào hoạt động đúng như tiến độ đã đề ra.


Theo quy hoạch chung đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030, Đặc khu kinh tế Vân Đồn được xây dựng và phát triển dựa trên 4 khu đô thị mới.


Tháng 10 này sân bay quốc tế Vân Đồn chính thức đị vào hoạt động, Tập đoàn SunGroup cần tuyển dụng một số vị trí làm việc tải cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.


Với 1000 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao, khách sạn Pullman Vân Đồn là một trong những khách sạn đầu tiên đi vào hoạt động tại đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh.