Mình vừa có trải nghiệm sân golf Thanh Lanh - Vĩnh Phúc, đây là một sân rất đặc biệt theo cảm nhận riêng của mình, cho nên phải làm ngay bài review cho anh em golfer nhà ta.


Mấy năm trở lại đây làn sóng "bỏ phố về rừng" làm farmstay đang nở rộ trên cả nước, vậy lựa chọn quỹ đất như thế nào cho phù hợp nhất với từng mục đích sử dụng.


Bạn đã từng làm thủ tục mua bán căn hộ, nhà đất đã có sổ đỏ hay có dự định sẽ mua hay bán trong tương lai không ?. Chúng ta cùng tìm hiểu quy trình mua bán.


Mua đất mới chỉ có "trích lục" bản đồ nhưng chưa có "sổ đỏ", có làm được sổ đỏ không?. Trích lục là gì?, có nên mua đất chưa có sổ đỏ, mới chỉ có trích lục bản đồ?.


Với nhiều nhà đầu tư lâu năm thì đầu tư lướt sóng căn hộ chung cư không còn xa lạ gì, tuy nhiên với những người lần đầu thì có lẽ cụm từ này vẫn còn khá xa lạ.


Trong giai đoạn giảm thanh khoản như hiện nay, các nhà đầu tư BĐS đang gặp rất nhiều khó khăn. Vậy giải pháp, bán đất cắt lỗ để giảm thiểu rủi ro có hợp lý ?.


Cũng như tất cả các mô hình bán hàng và sản phẩm khác trên thị trường, mô hình sàn phân phối bất động sản thời điểm hiện tại được phân phối qua 6 kênh sau.


Gọi vốn đầu tư, là một loạt các bước cụ thể để thuyết phục nhà đầu tư rót vốn cho doanh nghiệp của bạn. Để gọi vốn thành công là 1 vấn đề khong hề dễ dàng.


Có bao giờ bạn thắc mắc sao mình rao mãi không ai hỏi mua và nhà hàng xóm vừa rao đã bán xong. Vậy nếu bán một căn nhà, lô đất nên cần có 1 chiến lược hợp lý.


Một nhà đầu tư không chuyên với nỗi băn khoăn có nên mua nhà có sổ đỏ thế chấp ngân hàng hay không?. Kinh nghiệm và thủ tục mua nhà thế chấp ngân hàng.