Nằm trong quần thể Sun Premier Village Ha Long Bay, những căn Boutique shophouse Hạ Long là một dạng nhà phố thương mại nhưng có thêm một số điểm khách biệt


Năm 2014, Tập đoàn dược phẩm Vimedimex đã mạnh bạo đặt viên gạch đầu tiên xây nên ngành kinh doanh Bất động sản của mình với tên gọi thương mại VimeFulland.


Khu đô thị Tây Nam Kim Giang hay Athena Fulland được quy hoạch nằm ở phía Tây Nam Hà Nội, thuộc địa bàn 2 Quận Thanh Xuân, Hoàng Mai và xã Tân Triều, Thanh Trì.


Nằm tại vị trí vô cùng đắc địa trên mặt phố Nguyễn Xiển - Xa La, với 24 căn duy nhất các căn shophouse Vimefulland Nguyễn Xiển xứng tầm là shophouse triệu đô.


Dự án Athena Fulland Kim Giang chính thức mở bán giai đoạn II thuộc phân khu Athens với những căn Shophouse, liền kề mặt phố Nguyễn Xiển - Xa La.


Với tiện ích đồng bộ sánh ngang các quần thể nghỉ dưỡng 5 sao, biệt thự thương mại Boutique Shophouse Hạ Long mở xu hướng đầu tư BĐS mới đầy tiềm năng.


Cập nhật giá vé cáp treo Nữ Hoàng, giá vé công viên Hạ Long Complex năm 2018, với nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng đặc biệt là khách hàng tại Quảng Ninh.


Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn – Sân bay tư nhân đầu tiên tại Việt Nam với vị trí chiến lược, giúp kết nối tỉnh Quảng Ninh với các tỉnh thành trong nước và quốc tế


Lần đầu tiên tại miền Bắc xuất hiện những căn biệt thự thượng lưu đắt giá triệu đô, biệt thự Ecopark Grand The Island nằm trong dải hồ ngọc bích với những giá trị độc tôn.


Với sự ra mắt những căn hộ Duplex đẳng cấp tại Sun Grand City Ancora Residence, việc sở hữu một căn biệt thự tại trung tâm phố cổ đã là hiện thực.