Qua 21 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Indevco của Đỗ Thành Trung đã có những bước tiến vượt bậc, khẳng định vị trí của một doanh nghiệp có tầm cỡ quốc gia.


Tổng hợp những bức thư bán hàng đỉnh cao hay nhất mọi thời đại, trong cuốn sách của Dan S. Kenned, một trong những copywriter có thu nhập cao nhất tại Mỹ.


Dự án hầm đường bộ qua vịnh Cửa Lục chính thức được tỉnh Quảng Ninh khỏi công vào sáng nay tại TP Hạ Long, đây là dự án hầm đường bộ vượt biển đầu tiên tại Việt Nam


Với 10 năm kinh nghiệm bán, xây dựng & hoàn thiện tại khu vực An Khánh. Chúng tôi sẽ mang đến cho Qúy khách những giải pháp tốt nhất với giá thành thấp nhất.


Với 1 chuối các khách sạn & khu nghỉ dưỡng trên khắp cả nước, JW Marriott đã và đang biến Việt Nam thành 1 trong những điểm đến nghỉ dưỡng xa xỉ của thế giới.


Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 10 - 14/4/2019. Sau đây là một số lưu ý cho du khách thập phương khi tham gia lễ hội.


Là một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh hàng đầu của Việt Nam, Tập đoàn Geleximco hoạt động đa ngành nghề trên nhiều lĩnh vực: bất động sản và ngân hàng,...


Tuyền đường vành đại 3.5 qua các khu đô thị Geleximco - Vân Canh An Lạc - Vườn Cam Vinapol đang được khẩn trương xây dựng, sẽ đi vào hoạt động Qúy I/2020.


Bắt nhịp xu hướng thiết kế giao thông ngầm từ các nước trên thế giới, shophouse Sunshine Villas với khu giao thông ngầm đầu tiên và hiện đại bậc nhất Thủ đô.


Euro shophouse thuộc giai đoạn 2 của dự án Sun Plaza Grand World Hạ Long, phân khu Euro với 40 căn shophouse siêu "VIP" nằm trên mặt đường Hạ Long.