Công ty Cổ phần LICOGI 14 với bề dày truyền thống 35 năm xây dựng và phát triển, LICOGI 14 là một trong những công ty mạnh nhất của LICOGI Corporation.


Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà đất nói chung, bài viết sau đây tổng hợp yếu tố chính ảnh hưởng đến bất động sản phía Tây Hà Nội trong năm 2020 này.


Theo Quy hoạch những tuyến đường chính kết nối các dự án đã và đang được gấp rút được thi công để hoàn thiện mạng lưới giao thông phía Tây Hà Nội.


Tập đoàn Hà Đô với mục tiêu phát triển và lớn mạnh không ngừng, từng bước trở thành một Tập đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.


Theo quyết định số : 561/QĐ-TTg, Thủ tướng chính phủ phê duyệt quy hoạch chi tiết đường Vành đai 5 - Vùng thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận.


Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) vừa ban hành mức giá vé / phí đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, mức giá vé cao nhất là 740.000 đồng.


Ngày 14/05/2017 đã diễn ra lễ khởi công xây dựng quần thể du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái và dự án cáp treo Cát Bà do tập đoàn Sun Group làm Chủ đầu tư.


Cao tốc Hà Nội, Hòa Lạc - Hòa Bình - Mộc Châu, Sơn La là cầu nối quan trọng góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội vùng Tây Bắc.


Đường cao tốc Hà Nội, Nội Bài - Lào Cai có điểm đầu là nút giao thông giữa quốc lộ 2 và đường cao tốc Bắc TL - Nội Bài và điểm cuối là xã Quang Kim, huyện Bát Xát.


Qua 21 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Indevco của Đỗ Thành Trung đã có những bước tiến vượt bậc, khẳng định vị trí của một doanh nghiệp có tầm cỡ quốc gia.