Tiền là yếu tố đầu tiên và cần thiết để bắt đầu một hoạt động kinh doanh, nhưng khi nhắc đến dòng tiền và quản lý dòng tiền rất nhiều người vẫn chưa hiểu nó là gì.


Với nhiều nhà đầu tư lâu năm thì đầu tư lướt sóng căn hộ chung cư không còn xa lạ gì, tuy nhiên với những người lần đầu thì có lẽ cụm từ này vẫn còn khá xa lạ.


Đối với một bạn sale mới bước vào nghề hầu hết đều gặp khó khăn trong quy trình và thủ tục chuyển nhượng căn hộ chung cư, dẫn tới thất bại trong việc ký kết HĐMB.


Đất hỗn hợp là gì ?, đất hỗn hợp có được phép xây dựng không ?. Đây là một trong những vấn đề vướng mắc phổ biến được người dân phản ánh trong nhiều năm qua.


Phần 3 tiếp theo mô tả làn sóng BĐS thứ 3 mốc năm 2016 trong loạt Series 5 bài viết : 3 bài viết làn sóng BĐS, 1 bài dự đoán hậu NcoV và bài cuối Nhận dạng làn sóng BĐS thứ 4.


Phần 2 tiếp theo trong 5 bài viết của mình về thị trường bất động sản 2006-2016. Series bài viết có tính hệ thống - khái quát kinh nghiệm & học thuật.


Đất nền phân lô (đất thổ cư) và đất nền dự án là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên đến nay vẫn có nhiều người chưa thể phân biệt được 2 loại đất này.


Hiện tượng phân lô bán nền tràn lan tại một số địa phương thời gian vừa qua, một vài sai lầm khi nói về Dự án được quyền phân lô, bán nền bạn cần biết.


Bài viết mô tả nhận dạng 3 làn sóng bất động sản từ 2006 - 2016, tổng kết mô hình hóa trong 30 năm thay đổi để các bạn nắm bắt dự đoán BĐS trong tương lai.


Đất thổ cư là gì?, đất thổ cư có được xây nhà không?, Quy trình & thủ tục làm sổ đỏ cho đất thổ cư ntn?,... Là một trong những thắc mắc của rất nhiều hộ dân.