Đất thổ cư là gì?, đất thổ cư có được xây nhà không?, Quy trình & thủ tục làm sổ đỏ cho đất thổ cư ntn?,... Là một trong những thắc mắc của rất nhiều hộ dân.


Với triết lý kinh doanh " Trách nhiệm với xã hội là một trong những mục tiêu hàng đầu", Tập đoàn COTANA GROUP - Khách hàng là đối tác phục vụ quan trọng nhất.


Theo Quy hoạch đến năm 2030 tầm nhìn 2050, Quận Đông Anh sẽ có các số dự án : bất động sản, vui chơi giải trí và dịch vụ thương mại hiện đại bậc nhất Việt Nam.


Làm thế nào để tìm kiếm khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số công cụ tim kiếm khách hàng phổ biến nhất hiện nay.


Dự án kênh đào Kra Thái Lan sẽ nối liền Ấn Độ Dương với vùng biển Đông Á, Việt Nam đặc biệt là Phú Quốc kỳ vọng sẽ được hưởng lợi rất lớn từ dự án nhân tạo này.


Dựa trên nền tảng platform việc mua bán bất động sản tại Cenhomes trở nên dễ dàng hơn, Cenhomes người đi đầu áp dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực bất động sản.


Hiện nay, di chúc là một trong những giấy tờ phổ biến được người dân sử dụng nhằm mục đích thừa kế tài sản của mình, Pháp luật cũng công nhận quyền thừa kế này.


Một mảnh đất như thế nào được gọi là thế đất tốt theo phong thủy và cách xem đất tốt xấu thông dụng bạn nên biết khi chọn mua một sản phẩm bất động sản.


Quy hoạch Vincity Tây Mỗ chính thức được phê duyệt tỷ lệ 1/500, và quy hoạch kết nối giao thông giữa Vincity Tây Mỗ & KĐT Geleximco cũng đã được phê duyệt.


Boutique là gì ? ”Boutique” là một từ bắt nguồn từ tiếng Pháp, theo chuyên ngành Khách Sạn nó lại mang yếu tố đánh giá chất lượng của khách sạn.