Một mảnh đất như thế nào được gọi là thế đất tốt theo phong thủy và cách xem đất tốt xấu thông dụng bạn nên biết khi chọn mua một sản phẩm bất động sản.


Quy hoạch Vincity Tây Mỗ chính thức được phê duyệt tỷ lệ 1/500, và quy hoạch kết nối giao thông giữa Vincity Tây Mỗ & KĐT Geleximco cũng đã được phê duyệt.


Boutique là gì ? ”Boutique” là một từ bắt nguồn từ tiếng Pháp, theo chuyên ngành Khách Sạn nó lại mang yếu tố đánh giá chất lượng của khách sạn.


Nằm tại mặt đường Võ Chí Công một trong những trục đường phát triển nhất Hà Nội hiện tại, Shophouse Udic Westlake Tây Hồ thu hút giới đầu tư bởi những lý do.


Trên thế giới, shophouse có lịch sử lâu đời và phổ biến, tuy nhiên loại hình này mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây vài năm và đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới


Khu đô thị Ciputra Tây Hồ Hà Nội - Khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long Hà Nội, đáp ứng được những tiêu chí sau để trở thành khu đô thị đáng sống số 1 tại Hà Nội.


Để thị trường bất động sản phát triển bền vững cần phải có hành lang pháp lý đồng bộ, sửa đổi luật đất đai


Với hệ thống hạ tầng và giao thông đồng bộ, bất động sản khu vực Tây Hồ Tây đang được các tên tuổi lớn như Ciputra, Sun Grup đầu tư hàng tỷ USD.


Thị trường nhà đất sẽ đi về đâu vào cuối năm khi mà thị trường tài chính đang “ngổn ngang” nhiều vấn đề và giá đất dường như đang quá cao.


Tình hình thị trường bất động sản quý 2 đặc biệt là thị trường căn hộ tại Hà Nội và TP.HCM đều sôi động hơn quý I.