Euro Shophouse | Shophouse mặt đường Hạ Long chính thức mở bán

Euro shophouse thuộc giai đoạn 2 của dự án Sun Plaza Grand World Hạ Long, phân khu Euro với 40 căn shophouse siêu "VIP" nằm trên mặt đường Hạ Long.

Tập đoàn Sun Group chính thức giới thiệu ra thị trường phân khu nhà phố thương mại - shophouse với tên gọi Euro shophouse thuộc dự án Sun Plaza Grand World, phân khu Euro có tại vị trí "VÀNG" nằm trên mặt đường chính Hạ Long – con đường giao thương huyết mạch của thành phố biển.

Mặt bằng phân khu Euro shophouse

Nằm kế bên là quảng trường Sun Carnival Plaza rộng tới 13 ha với hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, gồm 1.550 m2 nhạc nước, khu nhà hát ngoài trời rộng 25.000 m2, vườn cảnh quan Ornamental 18.000 m2,…. Các căn Euro shophouse được thiết kế 5 tầng với diện tích từ 120 m2 đến 216 m2, 2 mặt tiền thoáng rộng. Sun Group còn kết hợp với các đối tác quốc tế như WATG - US, EGO - Italy đem đến những phong cách kiến trúc đặc trưng của các châu lục trên thế giới cho mỗi phân khu trong dự án.

Thiết kế shophouse thuộc phân khu Morocco

Hai phân khu Morocco (Ma-rốc) & Australia ra mắt tháng 3/2018 vừa qua sở hữu hai phong cách kiến trúc hoàn toàn khác biệt. Nếu như Morocco (Ma-rốc) mang sắc màu châu Phi nóng bỏng tới thành phố di sản Hạ Long với sự đối lập giữa không gian thoáng đãng của những khu vườn nhiệt đới và nét cầu kì trong từng đường nét của mái vòm tráng lệ, thì phân khu Australia lại nhuốm màu châu Úc trong từng đường nét hoa văn trang trí, với những góc nhìn đầy cảm hứng hướng tới đại dương khoáng đạt. Phân khu Euro được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng và đẳng cấp, sự xa hoa và tráng lệ của phóng cách thiết kế Châu Âu sẽ tạo nên điểm nhấn tiếp theo cho quần thể vui chơi & nghỉ dưỡng của Sun Group tại Hạ Long.


Xem thêm chi tiết dự án tại : Sun Plaza Grand World Hạ Long

Hotline : 0904.88.23.23


  • Minh Châu