Nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, cửa ngõ Vân Đồn dự án khu đô thị Phương Đông sẽ là biểu tượng cho sự phát triển, phồn vinh của đặc khu kinh tế Vân Đồn.


Đầu tháng 7/2018, Sân bay Vân Đồn chính thức tổ chức bay kiểm tra để hiệu chuẩn các hệ thống, thiết bị dẫn đường và giám sát trên mặt đất.


Sân bay quốc tế Vân Đồn đang tăng tốc hoàn thiện các hạng mục, đảm bảo hoàn thành và đi vào hoạt động đúng như tiến độ đã đề ra.


Theo quy hoạch chung đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030, Đặc khu kinh tế Vân Đồn được xây dựng và phát triển dựa trên 4 khu đô thị mới.


Tháng 10 này sân bay quốc tế Vân Đồn chính thức đị vào hoạt động, Tập đoàn SunGroup cần tuyển dụng một số vị trí làm việc tải cảng hàng không quốc tế Vân Đồn.


Tập đoàn Sun Group chính thức đưa vào hoạt động cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc, giá vé tại đây có những ưu đãi lớn cho người dân Phú Quốc cũng như các tỉnh lân cận.


Cập nhật giá vé cáp treo Nữ Hoàng, giá vé công viên Hạ Long Complex năm 2018, với nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng đặc biệt là khách hàng tại Quảng Ninh.


Với 1000 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao, khách sạn Pullman Vân Đồn là một trong những khách sạn đầu tiên đi vào hoạt động tại đặc khu kinh tế Vân Đồn, Quảng Ninh.


Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn – Sân bay tư nhân đầu tiên tại Việt Nam với vị trí chiến lược, giúp kết nối tỉnh Quảng Ninh với các tỉnh thành trong nước và quốc tế


Lần đầu tiên tại miền Bắc xuất hiện những căn biệt thự thượng lưu đắt giá triệu đô, biệt thự Ecopark Grand The Island nằm trong dải hồ ngọc bích với những giá trị độc tôn.