Ưu đãi khủng trong tháng 10 tại MBLand Đà Nẵng

Với chính sách bán hàng ưu đãi, dự án biệt thự MBLand Đà Nẵng sẽ tiếp tục tạo nên một cơn sốt cho thị trường bất động sản cuối năm.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng đang dần để mắt tới dự án MB Land Đà Nẵng khi “rậm rịch” chào bán, với tên tuổi của chủ đầu tư, uy tín của nhà khai thác quản lý cùng chính sách kinh doanh với cam kết rõ ràng, hấp dẫn… là những bảo chứng quan trọng để nhà đầu tư xuống tiền ở dự án biệt thự MBland Đà Nẵng.

Phối cảnh biệt thự tại dự án của MBLand Da Nang

MBLand và Tonkin Properties là hai thương hiệu lớn và uy tín trong giới đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Nhắc tới MB Land Da Nang, không thể không kể tên hàng loạt dự án trọng điểm được triển khai đồng loạt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, trong đó có chuỗi dự án mang thương hiệu Field (Central Field, Golden Field, Green Field, Grand Field, Infinity Field, Southern Field, West Field). Trong khi đó, Tonkin Properties là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực hợp tác đầu tư phát triển dự án bất động sản nghỉ dưỡng, tập trung tại Đà Nẵng, Hội An, Nam Hội An, Nha Trang.

Sự kết hợp của hai doanh nghiệp trong địa hạt đầu tư và phát triển bất động sản này sẽ giúp nhà đầu tư yên tâm hơn về chất lượng của biệt thự tại MB Land Đà Nẵng. Đây luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu để nhà đầu tư xem xét rót tiền vào dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Pan Pacific chính là đơn vị vận hành khai thác dự án. Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng sẽ được vận hành bởi Pan Pacific, một đơn vị thuộc Tập đoàn UOL, có trụ sở tại Singapore. Đơn vị này hiện đang quản lý vận hành tới 12.000 phòng khách sạn, căn hộ, dịch vụ nghỉ dưỡng tại châu Á, châu Đại Dương, Bắc Mỹ và châu Âu.

Khi đầu tư vào biệt thự của MB Land Đà Nẵng, nhà đầu tư được cam kết về mức lợi nhuận tối thiểu tới 9%/năm trong 10 năm. Sau thời gian cam kết này, nếu nhà đầu tư muốn bán lại biệt thự, chủ đầu tư sẽ mua lại theo giá thỏa thuận với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Field Villa.

Không những thế, nhà đầu tư tiếp cận nguồn vốn vay cũng đơn giản, có thể dùng chính sản phẩm đầu tư làm tài sản đảm bảo và được vay tới 70% giá trị hợp đồng. Cũng theo MBLand, với tư cách là chủ nhân, nhà đầu tư được trao đổi kỳ nghỉ tới 15 đêm/năm trong hệ thống Pan Pacific toàn cầu.

Với những chính sách ưu đãi không thể tốt hơn từ MB Land Đà Nẵng cho khách hàng trong tháng 10 này, khách hàng được nhận luôn tiền Timeshare khi đóng ngay 95% giá căn biệt thự, tặng ngay 150 triệu được trừ thẳng vào giá bán, tặng iPhone X.

Xem thêm chi tiết thông tin dự án tại: Vanesea Field  Pan Pacific Đà Nẵng Resort


  • Minh Châu
  • 0 nhận xét


Gửi nhận xét