Tổ hợp Chung cư Thụy Khuê ra mắt với nhiều ưu đãi

Các chuyên gia bất động sản dự báo, dự án Sun Grand City Thuy Khue Residence sẽ tiếp tục đốt nóng thị trường chung cư cao cấp Hà Nội, một kênh đầu tư hiệu quả.

Sau hơn 1 tháng chính thức mở cửa căn hộ mẫu đẳng cấp tại khuôn viên dự án, tổ hợp Chung cư Thụy Khuê đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và các cư dân.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, Chung cư 69B Thụy Khuê là dự án đắc địa bậc nhất Thủ đô khi nằm giữa hai lá phổi xanh lớn nhất: Hồ Tây và Công viên Bách thảo. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm với một mặt giáp đường Thụy Khuê và một mặt giáp đường Hoàng Hoa Thám. Vị trí trung tâm Thủ đô cũng giúp kết nối dễ dàng với ga tàu điện Bách Thảo (theo quy hoạch), cách trung tâm thương mại, đại sứ quán, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe….Vị trí trung tâm này cũng giúp cư dân có được cảm nhận về một nhịp đập riêng của cuộc sống Hà thành với những nét văn hóa kết tinh qua hàng ngàn năm lịch sử.

Phối cảnh dự án Chung cư Thụy Khuê

Có bốn loại căn hộ với các diện tích khác nhau là 57m2, 90m2, 123m2 và 139m2 để khách hàng lựa chọn. Các căn hộ được thiết kế thông minh với hệ thống cửa sổ thông gió tự nhiên, mở ra tầm nhìn với khoảng xanh, mặt nước trải rộng. Đặc biệt, tất cả các căn hộ đều được thiết kế với chiều cao trần lên tới 3.6m, xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu mang lại cảm giác về một không gian sống vô cùng khoáng đạt.

Với tổng diện tích mặt bằng hơn 15,000 m2, Chung cư Thụy Khuê dành tới 45% diện tích cho cảnh quan, quảng trường và mở đường quy hoạch. Theo đó, cư tại 69B Thụy Khuê sẽ có riêng một quảng trường Sun Square rộng tới 6.000m2 cho các hoạt động công cộng.

Các chuyên gia bất động sản dự báo, Chung cu 69B Thuy Khue sẽ tiếp tục đốt nóng thị trường chung cư cao cấp Hà Nội. Với những lợi thế vượt trội về vị trí, tại khu vực này, mức giá căn hộ cho người nước ngoài thuê khoảng 1.500 đến 4.000 USD/tháng và tỉ lệ lấp đầy phòng tại khu vực này luôn lên tới 85%. Hơn nữa, giá bất động sản tại khu vực này nhiều năm qua luôn trong xu thế tăng bởi yếu tố hiếm. Được đầu tư bởi Tập đoàn Sun group- doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch, giải trí, dự án được thiết kế để mang tới một cuộc sống như nghỉ dưỡng cho các cư dân.

Vị trí đẹp hiếm có, quy hoạch đẳng cấp, chủ đầu tư uy tín… Chung cư Thụy Khuê sẽ mang tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho gia chủ về một không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên của những người yêu Hà Thành ngàn năm văn hiến.


  • Minh Châu