Tập đoàn Sun Group ra mắt dự án nghỉ dưỡng tại Hạ Long

Tiếp nối những dự án đình đám đã xây dựng tại Hạ Long, SunGroup tiếp tục ra mắt dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Hạ Long với tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao

Thông tin từ Sun Group cho biết, Dự án Sun Group Hạ Long với tên gọi Sun Premier Village Hạ Long. Dự án được thiết kế bởi những tên tuổi như Dark Horse Architect (Úc) - thương hiệu kiến trúc hàng đầu thế giới, hay AEDAS (Hồng Kông) - chuyên gia cảnh quan nổi tiếng châu Á và những nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam. Dự án nằm gần kề Sun World Halong Park - quần thể du lịch giải trí cũng mới được Sun Group đưa vào khai thác từ gần một năm nay.

Vòng quay mặt trời địa điểm lý tưởng gắm nhìn toàn cảnh Vịnh và thành phố Hạ Long từ trên cao

Quần thể Sun Group Hạ Long là mô hình tổ hợp vui chơi, giải trí kết hợp nghỉ dưỡng, tại Việt Nam mô hình này mới bắt đầu được định hình tại một số thị trường du lịch như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang và tới đây là Hạ Long Quảng Ninh.

Ở các quốc gia lân cận như Singapore, Thái Lan,...   mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí đã phát triển song song và đồng bộ cùng thị trường du lịch từ những năm 1990 thế kỷ trước. Hàng triệu du khách thế giới đã đổ về Pattaya (Thái Lan) và Lan Quế Phường (Hồng Kông)… mỗi năm, biến các tổ hợp này thành “cỗ máy” hốt bạc.

Phối cảnh dự án biệt thự Sun Group Hạ Long

Tính riêng trong năm 2016 vừa qua, doanh thu từ tổ hợp khu nghỉ mát Genting (Malaysia) đã đạt hơn 2 tỷ USD. Còn tại Singapore, khách du lịch trong và ngoài nước không thể không biết đến khu nghỉ dưỡng phức hợp trên đảo Sentosa, nơi đây đã trở thành điểm du lịch tiêu biểu của Singapore mang lại cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ, cũng đồng thời mở tầm mắt cho giới đầu tư.
Trong một phân tích mới đây về triển vọng tăng trưởng du lịch, Tổng cục Du lịch khẳng định, nếu Việt Nam cũng có nhiều tổ hợp khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi, giải trí như quần thể Sun Group Hạ Long, thì mỗi năm sẽ có gần 8 triệu lượt khách du lịch đến với Việt Nam và hoàn toàn có thể tăng thu thêm gần 3,2 tỷ USD - ngang bằng Thái Lan.


  • Minh Châu