Tập đoàn Sun Group ra mắt căn hộ Duplex vew phố cổ duy nhất

Với sự ra mắt những căn hộ Duplex đẳng cấp tại Sun Grand City Ancora Residence, việc sở hữu một căn biệt thự tại trung tâm phố cổ đã là hiện thực.

Căn hộ áp mái hay Duplex, Penthouse luôn là tâm điểm chú ý của những khách hàng có nhu cầu tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, thoải mái, và đẳng cấp. Tuy nhiên việc chọn mua một căn hộ Duplex Ancora không phải đơn giản do số lượng căn hộ dạng này thường rất thấp chỉ chiếm khoảng 2% tại mỗi dự án.

Phối cảnh dự án Sun Grand City Ancora

Tại Sun Grand City Ancora với duy nhất 31 căn hộ Duplex Ancora siêu sang trọng nằm trên tầng 24 và 25 của dự án, toàn bộ các căn Duplex đều có sân vườn, có tầm nhìn không giới hạn ra sông Hồng và vào thành phố.

Cùng với đó, vị trí vô cùng đắc địa của dự án các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình và khu vực cách phố cổ, Hồ Gươm tầm 2km chưa có nhiều tổ hợp căn hộ. Quỹ đất khan hiếm, điều kiện xây dựng khắt khe là những lý do khiến nhu cầu về căn hộ cao cấp ở khu vực đắt đỏ này luôn vượt cung. Giá nhà đất tại khu vực này trung bình khoảng 200-400 triệu đồng một m2, có khu vực trên một tỷ đồng mỗi m2. Không gian chật chội, thiếu ánh sáng khiến người dân phố cổ chuyển sang những nơi thoáng và rộng rãi hơn.

Tại Sun Grand City Ancora các căn hộ Duplex Ancora được thiết kế hiện đại, cẳng cấp với tiêu chuẩn Quốc tế. Khu căn hộ Duplex sử dụng kính cường lực Low-E bản lớn chống tia tử ngoại, tia cực tím, lọc ánh sáng khỏe và cách âm tốt. Hệ thống nước sạch cho phép cư dân uống trực tiếp tại vòi, cửa ra vào bằng vật liệu chống cháy.....

Thiết kế phòng tắm tiêu chuẩn 5 sao

Với số lượng hạn chế, thiết kế đẳng cấp và vị trí ngay gần trung tâm phố cổ Hà Nội sôi động, việc sở hữu một căn hộ Duplex Ancora Residence thể hiện tầm nhìn và đẳng cấp của người sở hữu.

Thông tin thêm về dự án tại: Sun Grand City Ancora Residence

Hotline: 0904.88.23.23


  • Minh Châu