Sun Group chuẩn bị ra mắt Shophouse tại An Thới Phú Quốc

Quần thể bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, condotel và đặc biệt là khu Shophouse An Thới Phú Quốc, được Tập đoàn Sun Group ra mắt trong thời gian ngắn tới đây.

Tọa lạc tại Thị Trấn An Thới, Phú Quốc với tên gọi chưa chính thức là Địa Trung Hải, dự án nằm tại bãi biển An Thới có hình cánh cung, được che chắn bởi mũi Đèn (mũi Hạnh) và mũi Cồn Dương tạo thành một vịnh nhỏ và khá lặng sóng và bãi cát trắng. Ngoài khơi của thị trấn là quần đảo An Thới thuộc xã Hòn Thơm.

Lấy ý tưởng phong cách thiết kế Địa Trung Hải là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều phong cách: Tây Ban Nha, Pháp, Ý, vừa mang những nét cổ kính, vừa có sự quyến rũ, lãng mạn và hiện đại… Những sắc vàng của nắng, những sắc xanh của cây cỏ, của trời mây, sông nước quyện vào những mái vòm vừa thoáng rộng, vừa hiện đại nhưng vẫn tỏa ra sự yên bình, mang lại sức sống. Dự án bao gồm quần thể biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao+ và khu nhà phố thương mại hay còn gọi Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc.

Phối cảnh dự kiến khu Shophouse SunGroup An Thới Phú Quốc

Trong tương lại không xa toàn bộ phía Nam Đảo Ngọc sẽ trở thành một thành phố du lịch nghỉ dưỡng với những quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp mà Sun Group đang và sẽ xây dựng tại đây, kể đến như:

Premier Village Phú Quốc Resort với duy nhất 161 căn biệt thự 2 mặt biển, trên đá hay trên mặt nước nói đến bất kỳ ai cũng phải phải trầm trồ thán phục. Tại Premier Village Kem Beach Resort là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng nhà phố thương mại hay Shophouse Kem Beach Phú Quốc được thiết kế theo hơi hướng của phong cách làng chài Việt Nam nhưng không làm mất đi tính hiện đại và đẳng cấp của chủ nhân sở hữu chúng. Dự án Địa Trung Hải, với phong cách thiết kế hoàn toàn mới sẽ tiếp tục thổi hồn vào phía Nam đảo Ngọc, sẽ là điểm nhấn mới thu hút khách du lịch, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đặc biệt sau thành công ngoài mong đợi, khi 50 căn shophouse Kem Beach đã có chủ nhân chỉ trong 2 ngày ra mắt thị trường. Sun Group sẽ tiếp tục ra mắt Shophouse SunGroup An Thới Phú Quốc với những ưu điểm vượt trội. Cùng với đó hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất Việt Nam, các khu biệt thự nghỉ dưỡng sẽ đi vào hoạt động trong năm 2018 và hệ thống giao thông đã được đồng bộ, các căn Shophouse Sun Group An Thới Phú Quốc chắc chắn là sản phẩm được nhà đâu tư mong đợi nhất trong đầu năm 2018 này.

Xem thêm chi tiết dự án tại: Shophouse SunGroup An thới Phú Quốc

Hotline: 0904.88.23.23


  • Minh Châu