Shophouse Phú Quốc - Cùng cầu chênh lệch

Không phải đất nền hay biệt thự nghỉ dưỡng, mà nhà phố thương mại - Shophouse Phú Quốc mới là mới là điểm nóng tao ra sự chênh lêch cung cầu trong thời gian qua

Theo nhận định của giới đầu tư, tại những trung tâm du lịch cao cấp và giàu tiềm năng, lợi nhuận khai thác shophouse sẽ không dưới 10%/năm, đặc biệt khi Phú Quốc thành đặc khu kinh tế thì mức lợi nhuận còn có thể cao hơn. Chính vì vậy, kể cả sở hữu để kinh doanh hay cho thuê, bán lại thì căn hộ loại này vẫn là kênh đầu tư an toàn và sinh lời hấp dẫn hàng đầu hiện nay.

Phối cảnh dự kiến Shophouse Sun Plaza Phú Quốc

Chính bởi vậy, sự ra mắt gần đây của một số sản phẩm shophouse nằm trong những quần thể dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phú Quốc đã tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Số lượng những sản phẩm shophouse này hạn chế, mỗi dự án chỉ có trên dưới 100 căn. Trong khi đầu tư shophouse đang trở thành xu hướng mới trên thị trường bất động sản Phú Quốc, do đà tăng giá bất động sản gần đây cũng như các chính sách mở về kinh tế, tài chính… khi Phú Quốc chính thức trở thành đặc khu kinh tế trong năm 2018 này.

 

Phối cảnh Sun Plaza Phú Quốc

Theo ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TPHCM cho biết: “Trong số 3 khu vực Phú Quốc, Vân Đồn, Vân Phong thì đảo Ngọc là nơi có điều kiện tốt nhất để sớm triển khai cơ chế về đặc khu. Khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, nơi đây sẽ thành điểm đến của du lịch quốc tế giống Pattaya Thái Lan hay Bali của Indonesia với những loại hình du lịch đa dạng như du lịch mua sắm, hội nghị, khám phá, du lịch nghỉ dưỡng,… Lượng khách gia tăng không ngừng cùng nhu cầu đa dạng là điều kiện kinh doanh lý tưởng cho các sản phẩm shophouse tại các khu vui chơi, nghỉ dưỡng lớn”.

Với dẫn chứng là dòng biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem của Tập đoàn SunGroup vừa ra mắt giữa năm 2017 đã nhanh chóng khan hàng. Hiện chỉ còn rất ít những căn biệt thự, nên giới đầu tư đã “bắt sóng” ngay sản phẩm nhà phố thương mại Shophouse nằm trong quần thể nghỉ dưỡng này.

Hé lộ dự án khủng chuẩn bị ra mắt:

Trong bối cảnh nhà đầu tư đang lùng sục tìm kiếm những sản phẩm shophouse chất lượng thì sự ra đời của Shophouse Sun Plaza Phú Quốc tới đây càng làm tăng sức nóng cho BĐS Nam Phú Quốc. Nguyên nhân bởi dự án này sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Nam đảo, thiết kế đẳng cấp cùng tiềm năng sinh lời vượt trội.

Tọa lạc ở vị trí trung tâm, chân ga cáp treo Hòn Thơm nơi đón hàng trăm ngàn khách du lịch mỗi năm, Shophouse Sun Plaza Phú Quốc có vị trí vô giá để kinh doanh, tiếp cận với lượng lớn khách du lịch có nhu cầu mua sắm và lưu trú.

Cùng với vị trí đắc địa, kiến trúc Shophouse Sun Plaza Phú Quốc cũng được chủ đầu tư chăm chút từng chi tiết nhỏ theo phong cách Địa Trung Hải đầy mầu sắc. Các shophouse có thiết kế đa năng vượt trội hơn so với loại hình truyền thống. Khách hàng có thể thông các căn với nhau mở ra nhiều cơ hội kinh doanh từ làm khách sạn mini, nhà hàng, cafe, spa hoặc cho thuê văn phòng… Với vị trí vô cùng đắc địa, nên ngay khi những thông tin ban đầu được hé lộ, dòng shophouse Sun Plaza Phú Quốc đã được khách hàng, giới đầu tư vô cùng chú ý.

Xem thêm chi tiết dự án vui lòng truy cập: Shophouse Sun Plaza Phú Quốc

Hotline: 0904.88.23.23


  • Minh Châu