Quần thể biệt thự Sun Group Quảng Ninh có thêm sản phẩm mới

Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng quần thể khép kín vui chơi giải trí, khu biệt thự Sun Group Quảng Ninh là một mảnh ghép còn thiếu đang được xúc tiến xây dựng.

Quần thể vui chơi giải trí này nổi bật với hệ thống cáp treo Nữ hoàng, vòng quay Sun Wheel, các công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á (Dragon Theme Park, Typhoon Water Park)… Để hoàn thiện quần thể du lịch này, Tập đoàn Sun Group - chủ đầu tư dự án cho biết đang lên kế hoạch xây dựng hệ thống lưu trú đạt chuẩn quốc tế - khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Một góc của Sun World Hạ Long Park

Biệt thự Sun Group Quảng Ninh mảnh ghép còn thiếu sẽ được gấp rút thi công, mang nhiều nét kiến trúc độc đáo, hiện đại với sự tham gia của các tên tuổi nổi tiếng thế giới như: thương hiệu kiến trúc nổi tiếng thế giới - Dark Horse Architect (Australia); AEDAS (Hong Kong, Trung Quốc) - chuyên gia cảnh quan nổi tiếng châu Á.

Mỗi căn biệt thự tai đây rộng 400-500m2 tích hợp các tiện ích: quầy bar, khu thể thao, khu spa, nhà hàng, bể bơi tràn bờ… đem đến cho các chủ sở hữu những trải nghiệm không gian sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp. Tại đây, sẽ có bến du thuyền 5 sao, đem đến cho các chủ sở hữu những trải nghiệm không gian sống và nghỉ dưỡng thời thượng, khác biệt.

Phối cảnh của biệt thự Sun Group Quang Ninh

Theo đại diện chủ đầu tư "Đây là các sản phẩm nối tiếp những dự án nổi tiếng mà Sun Group đã phát triển thời gian qua như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriot Phu Quoc Emeral Bay...". Khi đưa vào vận hành, quần thể biệt thự được kỳ vọng sẽ sánh ngang các sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao nổi tiếng tại các thiên đường du lịch trên thế giới như ở Bali (Indonesia), Phu Khet (Thái Lan), Madives  hay Hawaii (Mỹ). Khi đưa vào vận hành, quần thể biệt thự được kỳ vọng sẽ sánh ngang các sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao nổi tiếng tại các thiên đường du lịch trên thế giới như ở Bali (Indonesia), Phu Khet (Thái Lan) hay Hawaii (Mỹ).

Đánh giá về tiềm năng kinh doanh loại hình nghỉ dưỡng giải trí, đại diện chủ đầu tư cho hay, trên thế giới, quần thể khu vui chơi, giải trí, du lịch kết hợp nghỉ dưỡng đã rất thịnh hành trên thế giới bởi như "gà đẻ trứng vàng", nhưng ở Việt Nam xu hướng này mới chỉ bắt đầu.

Việt Nam muốn thu hút nhiều nguồn lực tài chính từ giới đầu tư thế giới cần phải có những sản phẩm du lịch xứng tầm; cách làm du lịch bài bản, chuyên nghiệp hơn. Đó là phát triển các tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí, tạo ra chuỗi tiện ích khép kín, bắt kịp với xu hướng đầu tư thời thượng trên thế giới

Với Sun World Halong Complex trong đó có biệt thự Sun Group Quảng Ninh - chủ đầu tư kỳ vọng sẽ phát triển tổ hợp dự án thành một “Disneyland” của Việt Nam. Ngoài mang đến những trải nghiệm mới cho du khách trong và ngoài nước, chủ đầu tư cho biết các hạng mục mới nhằm hướng đến đối tượng khách hàng có tiền nhàn rỗi muốn đầu tư sinh lời.


  • Minh Châu