Nhà đầu tư đang đổ về dự án biệt thự Sun Group tại Hạ Long

Các dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của các Tập đoàn lớn Vingroup, FLC,.. Đặc biệt là biệt thự Sun Group Hạ Long đang làm thay da đổi thịt diện mạo Quảng Ninh

Hạ Long Tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng và giải trí biển: Tập đoàn Sun Group với những sản phẩm du lịch hiện đại bậc nhất thế giới tại Sun World Halong Complex và quần thể biệt thự Sun Group Hạ Long được du khách và những nhà đầu tư hồ hởi đón nhận, thể hiện bằng lượng người đổ tới Hạ Long để trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn, các dịch vụ đẳng cấp ngày một tăng cao.

Thống kê của Sở du lịch Quảng Ninh cho thấy, mới chỉ 3 tháng đầu năm, tỉnh này đã đón 3,7 triệu lượt du khách, tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái. Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn cũng thông báo đã kín phòng cuối tuần cho tới hết tháng 7, công suất phòng từ tháng 5/2017 luôn ở mức trên 90%. Nhiều chuyên gia có thâm niên lâu năm trong nghề cũng phải thốt lên: “Các dự án mới như Sun World Halong Complex, biệt thự Sun Group Hạ Long đang thổi sức sống cho du lịch Quảng Ninh sau “giấc ngủ dài” tới 22 năm kể từ thời hoàng kim – khi Vịnh Hạ Long được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới”.

Một góc Vịnh Hạ Long

Đặc biệt, bên cạnh hệ thống tiện ích vui chơi, giải trí hiện đại nhất thế giới, dự án còn có chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn 5 sao - kiệt tác nghệ thuật kiến trúc được kỳ vọng sẽ sánh ngang các sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao nổi tiếng tại các thiên đường du lịch trên thế giới như ở Bali, Phu Khet, Madives hay Hawaii.

Với Sun World Halong Complex và điểm nhấn biệt thự Sun Group Hạ Long đang ngày càng hấp dẫn du khách nhờ hoàn thiện hạ tầng du lịch, dịch vụ lưu trú và đồng bộ về tiện ích giải trí. Hạ Long cơ hội “ghi danh” trên bản đồ du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng biển hấp dẫn hàng đầu khu vực và thế giới.

Hạ Long Sức hút từ “chuỗi giá trị” mới“: Du lịch Quảng Ninh được nhận định đã ngủ một “giấc ngủ dài” tới 22 năm kể từ thời hoàng kim – khi Vịnh Hạ Long được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới”. Nguyên do hạ tầng du lịch Quảng Ninh nhiều năm qua không đồng bộ, thiếu trước, hụt sau, không đáp ứng và theo kịp nhu cầu của du khách hiện đại. Nhất là phân khúc du khách có đời sống trung lưu, mong muốn trải nghiệm sản phẩm du lịch hoàn hảo, cao cấp từ dịch vụ lưu trú tới tiện ích vui chơi giải trí.

Nghiên cứu thị trường du lịch, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng trong khu vực khu vực cũng như trên toàn thế giới cho thấy, những quốc gia có nền kinh tế du lịch phát triển, có các khu giải trí nổi tiếng thu hút khách du lịch thường có chung một mô hình “khép kín, liên hoàn” giữa quần thể du lịch nghỉ dưỡng như tại Sun Group Hạ Long. Có thể thấy rất rõ điều này ở sự thành công của các khu du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới như cao nguyên Genting- thành phố giải trí trên mây ở Malaysia, Hong Kong Disneyland Resort, The Tokyo Disney Resort hay Resorts World Sentosa (Singapore).


Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Hạ Long

Những đặc điểm nổi bật của các khu du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng này là quy mô hiện đại và liên hoàn, với hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện ích ẩm thực, vui chơi, giải trí hoàn hảo.

Đón đầu xu thế đầu tư, phát triển du lịch của thế giới, Tập đoàn Sun Group với những dự án đang đầu tư đã thể hiện tham vọng biến Hạ Long thành tâm điểm du lịch giải trí biển hàng đầu Đông Nam Á với Quần thể du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế biệt thự Sun Group Hạ Long và Sun World Halong Complex.

Xem thêm chi tiết dự án tại: Premier village Hạ Long Bay


  • Minh Châu