Có nên đầu tư vào dự án biệt thự Sun Group Hạ Long thời điểm hiện tại

Thị trường bất động sản Hạ Long đang sôi động, các dự án khủng như biệt thự Sun Group Hạ Long, đang biến Hạ Long thành tâm điểm của giới đầu tư bất động sản.

Trong vài năm trở lại đây, với những chính sách ưu đãi vượt trội, Quảng Ninh đang nổi lên với hàng loạt dự án đầu tư lớn. Theo thống kê, Quảng Ninh đã thu hút hơn 100 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư khoảng hơn 100.000 tỷ đồng chỉ trong vòng 4 năm trở lại đây.

Có thể điểm qua một vài dự án có mức đầu tư khủng đang được triển khai tại Quảng Ninh gồm: Biệt thự Sun Group Hạ Long hay Sun Premier Village Hạ Long được xây dựng tai vị trí đắc địa bậc nhất tại Hạ Long, nằm trong quần thể vui chơi giải trí của Sun Group tại Hạ Long dự án có với diện tích 42,1 ha với 150 nhà phố thương mại và 157 căn biệt thự siêu sang sát biển; Khu vui chơi giải trí Sun World HaLong Park, Khu phức hợp giải trí casino có quy mô tới 2.000 ha tại Vân Đồn với tổng mức đầu tư khoảng 4-5 tỷ USD.

Phối cảnh biệt thự Sun Group Ha Long

Với sự xuất hiện của nhiều nhà đầu tư, nhiều dự án sẽ tạo ra sức mua lớn của thị trường bất động sản. Mỗi dự án đều sở hữu những ưu thế về vị trí, hạ tầng, chính sách hỗ trợ… Tuy nhiên, các nhà đầu tư không khó để tìm ra dự án tốt để gửi trọn niềm tin.

Theo đại diện Tập đoàn Sun Group, vị trí địa lý gắn liền với hạ tầng đồng bộ là một trong những điểm mấu chốt để các nhà đầu tư lựa chọn. Khi đến Quảng Ninh, toàn bộ du khách sẽ không thể bỏ qua di sản thế giới Vịnh Hạ Long. Biệt thự Sun Group Hạ Long là điểm dừng chân lý tưởng để khách thưởng ngoạn vẻ đẹp của di sản này.

Chính việc xác định được lợi thế về vị trí độc nhất nêu trên, Tập đoàn Sun Group đã tạo cơ hội đầu tư, sinh lời cho hàng trăm nhà đầu tư thông qua dự án Biệt thự Sun Hạ Long. “Mở cửa hưởng kỳ quan, sở hữu cả di sản” là điểm nhấn mà khó có thể có dự án nào ở Hạ Long có được.

Với vị trí này, các nhà đầu tư đánh giá, dự án Sun Group Hạ Long có lợi thế cạnh tranh “ăn đứt” các dự án kế cận. Nhà đầu tư sở hữu ở dự án này có thể vừa ở vừa kinh doanh. Nếu không kinh doanh mà chỉ mua để ở thì chủ sở hữu cũng dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích với đầy đủ các dịch vụ như vui chơi, mua sắm, ẩm thực, đại lý du lịch…

Phối cảnh khu nhà phố thương mại

Về chính sách hỗ trợ nhà đầu tư, khách hàng được chiết khấu ngay 5% nếu đặt mua căn biệt thự từ nay đến 2/7/2017. Với mức chiết khấu này, rất nhiều nhà đầu tư có thể thỏa mãn ước mơ “Mở cửa hưởng kỳ quan, sở hữu cả di sản” mà Biệt thự Sun Group Hạ Long mang đến.

Ngoài ra, hàng loạt chính sách hỗ trợ khác cũng được chủ đầu tư triển khai như khách hàng thanh toán sớm 95% sẽ được chiết khấu 6,5%. Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được Ngân hàng VCB hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 2 năm của 70% giá trị căn Biệt thự. Trong trường hợp khách hàng không hưởng ưu đãi về lãi suất thì sẽ được chiết khấu 8% trên giá bán chưa bao gồm VAT.

Thông tin chi tiết xin liên hệ : 0904.88.23.23


  • Minh Châu