Biệt thự Vanesea Field Đà Nẵng chính thức ra mắt thị trường

Vào ngày 27/08 tại Khách sạn Đà Nẵng Residence, MBLand chính thức ra mắt dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Vanesea Field.

Trao tay cơ hội - nhận thành công với Biệt thự Vanesea Field Đà Nẵng, dự án được khởi công xây dựng từ tháng 7.2017, ra mắt thị trường vào 19.08, Biet thự Vanesea Field Da nang là tổ hợp biệt thự biển, biệt thự trên cao, khách sạn, nhà hàng, quán bar… nằm trên bãi biển thơ mộng nối liền Đà Nẵng, Hội An.

Vanesea Field Đà Nẵng Resort là tổ hợp nghỉ dưỡng nổi bật nhất tại miền Trung trong thời điểm này.

Không chỉ là sản phẩm bất động sản đơn thuần, đây thực sự là kiệt tác nghệ thuật giữa làn nước xanh trong vắt, văn hóa Champa cổ xưa như là bản giao hưởng du dương ngân lên giữa nền cát vàng êm dịu, kiệt tác bất động sản nghỉ dưỡng Biệt thự Vanesea Field Đà Nẵng Resort mang đặc trưng bản địa được biểu hiện theo ngôn ngữ hiện đại, phóng khoáng, làm xao xuyến tất cả những du khách khi chỉ mới lần đầu đặt chân đến nơi đây.

Ngoài vị trí đẹp và thiết kế đặc biệt, Biet thu Vanesea Field Da nang còn sở hữu thêm chính sách bán hàng vượt trội. Khách hàng khi đầu tư với Pan Pacific Danang Resort được sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng biển tại nơi thu hút khách du lịch bậc nhất cả nước. Còn được hưởng chương trình chia sẻ lợi nhuận 85% năm, sử dụng quỹ nghỉ dưỡng 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm trên toàn sản phẩm nghỉ dưỡng của Pan Pacific. Một ưu điểm mà hiếm chủ đầu tư nào có thể làm được, đó chính là cam kết mua lại biệt thự sau 10 năm của MB Land Holding. Đây đang là điểm thu hút rất nhiều sự tin cậy của khách hàng.

Theo CĐT, với chính sách ưu đãi như chiết khấu 5% giá trị căn biệt thự, tặng IPhone 8 trong ngày ra mắt thị trường miền Trung đã có 400 khách hàng đến tham gia lễ mở bán và 1/4 số căn biệt thự đã có chủ nhân. Với vị trí đắc địa cùng với những chính sách ưu đãi quần thể biệt thự Vanesea Field Đà Nẵng là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua cho giới đầu tư trong và ngoài nước.

Xem thêm chi tiết thông tin về dự án tại: Vanesea Field - Pan pacific Da Nang Resort


  • Minh Châu
  • 0 nhận xét


Gửi nhận xét