Ấn tượng lễ mở bán biệt thự Ciputra Grand Gardenville Tây Hồ

Ngày 25/11 vừa qua, Chủ Đầu Tư Tập Đoàn Ciputra chính thức ra mắt thị trường giai đoạn 3 dự án biệt thư Ciputra Tây Hồ với những con số ấn tượng.

Theo Chủ đầu tư Tập Đoàn Ciputra, tại lễ mở bán dự án Grand Gardenville Tây Hồ đã có gần 500 khách hàng tham dự sự kiện và 30% trong số 161 căn biệt thự Ciputra Tây Hồ đã có chủ sở hữu. Dù giá những căn biệt thự rẻ nhất cũng hơn 16 tỷ, tại sao lại có sức hút lớn đến vậy bởi những yếu tố sau.

1. Dự án biệt thự Ciputra Tây Hồ hay Grand Gardenville Tây Hồ có vụ trí vô cùng đắc địa.

Tọa lạc tại Quận Tây Hồ Hà Nội nơi quy tụ vượng khí của Thủ Đô, dự án mang trong mình vị trí đắc địa có một không hai. Cùng với đó dự án được thừa hưởng hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại bậc nhất như: Đường vành đai 2 Võ Chí Công với 10 nàn xe chỉ mất 10 phút đến trung tâm thành phố, Đường vành đai 3 Phạm văn Đồng đang mở rộng với 12 nàn xe chỉ mất 15 phút đến sân bay quốc tế Nội Bài và đặc biệt hai tuyến đường sắt nội đô chuẩn bị được xây dựng sẽ đi qua dự án.

Theo khảo sát mới nhất của chúng tôi khu vực Tây Hồ giá đất nền có biên độ tăng nhanh nhất trong các quận nội thành, hiện tại giá căn biệt thự tây hồ khoảng 150 triệu/m2, giá căn chung cư Tây Hồ khoảng 40 triệu/m2.

Vị trí dự án Ciputra Hà Nội

2. Chủ đầu nước ngoài với uy tin và đẳng cấp.

     Tập đoàn Ciputra thành lập vào năm 1981 tại Indonesia, với gần 40 kinh nghiệm phát triển các khu đô thị trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Tập đoàn Ciputra đi tiên phong trong việc phát triển bất động sản quy mô lớn, tạo ra các cộng đồng đô thị xanh hiện đại. Cho đến nay, Tập đoàn Ciputra đã phát triển 14 khu đô thị mới ở Indonesia, với diện tích từ 500ha đến 6.000ha.

CIPUTRA HÀ NỘI được phát triển bởi Công ty Phát triển Citra Westlake, một liên doanh giữa Công ty Phát triển Đô thị và Hợp tác Đầu tư Cơ sở Hạ tầng (Cyputra Group) và Tập đoàn Ciputra nổi tiếng trên toàn thế giới với tư cách là công ty hàng đầu trong phát triển đô thị mới. 

3. Biệt thự Ciputra Tây Hồ không gian sống xanh và dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

     Dự án Ciputra Hà Nội là dự án duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại Chủ đầu tư dành ra quỹ đất 25ha làm công viên nội khu cho quý cư dân nơi đây, và hơn 10km đường dạo bộ độc đáo chỉ có tại Ciputra Tây Hồ.

Cùng với đó là các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như hệ thống các trường học (Trường Quốc tế Liên hiệp quốc từ năm 2004, Trường Quốc tế Singapore từ năm 2007, Trường Học Học viện Hà Nội từ năm 2009, cung cấp giáo dục tiểu học và trung học) Vào tháng 11 năm 2011, Tập đoàn Giáo Dục KinderWorld mở một lớp mẫu giáo mới được trang bị các tiện nghi hiện đại tại Unit 9-10 Khu thương mại phát triển thấp CT17 dành cho cư dân Ciputra Hà Nội và các khu vực xung quanh khác.

Là cư dân của biệt thự Ciputra Tây Hồ, Hà Nội có nghĩa là được đối xử với cộng đồng hiện đại mới được cung cấp bởi các loại hình tiện ích như: bể bơi, sân tennis, phòng chức năng, trung tâm thể dục, bãi đậu xe rộng rãi, nhà hàng, mini-mart, cửa hàng, tóc và thẩm mỹ viện, giặt ủi, đại lý du lịch, bưu điện và các tiện nghi công cộng khác. Ngoài những điều trên, người dân tận hưởng các dịch vụ mà chưa có sự đồng ý của các nhà phát triển khác. Đội Quản lý Bất Động sản chuyên dụng của chúng tôi cung cấp Dịch vụ Tiếp tân và Cứu hộ cho Khách Hàng 24h / 7day. Dịch vụ Cảnh quan và Bảo trì cũng được cung cấp để giúp khách hàng của chúng tôi tập trung vào những thứ quan trọng hơn.

4. Chính sách bán hàng hấp dẫn

     Từ ngày 25/11 đến 6/12 Chủ đầu từ với những ưu đãi lơn cho khách hàng sở hữu những căn biệt thự tại đây như: Chiết khấu 1% cho khách hàng khi đóng 50% giá trị căn biệt thự, tặng gọi nội thất với giá trị 355 triệu.

Với những điểm nhấn trên lý giải tại sao các căn biệt thự Ciputra Tây Hồ lại có sức hút lớn đến vậy cho dừ các căn biệt thự tại đây không hề rẻ một chút nào.

Thông tin chi tiết dự án liên hệ: Mr.Quang 0904.88.23.23


  • Minh Châu