Vào ngày 25/3 tói đây tại khách san Novotel Hạ Long, tập đoàn Sun Group chính thức mở bán giai đoạn 1 dự án Shophouse Sun Plaza Grand Wolrd Hạ Long.


Hệ thống cáp treo Fansipan Legend đi vào hoạt động giúp giấc mơ lên đỉnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy cùng chúng tôi đưa bạn lên đỉnh một lần.


Đến với khu du lich Fansipan Legend Sapa những ngày tháng 3 này, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một màu vàng rực rỡ trải dài vô tận của Hoa Cải Mèo.


Cáp treo du lịch một hình thức đã và đang rất phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt hệ thống cáp treo của tập đoàn SunGroup đạt được rất nhiều kỷ lục thế giới


Cập nhật giá vé cáp treo Nữ Hoàng, giá vé công viên Hạ Long Complex năm 2018, với nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng đặc biệt là khách hàng tại Quảng Ninh.


Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2018 Hạ Long Quảng Ninh và chương trình Carnaval Hạ Long 2018, sẽ diễn ra ngày 28/4/2018 tại Công viên Đại Dương Hạ Long


Dự án được Tập đoàn Sun Group triển khai xây dựng tại đảo Hòn Vông Phú Quốc, The Ritz-Carlton Phú Quốc là khách sạn đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn 6 sao.


Tập đoàn Sun Group chính thức đưa vào hoạt động cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc, giá vé tại đây có những ưu đãi lớn cho người dân Phú Quốc cũng như các tỉnh lân cận.


Những căn biệt thự SunGroup An Thới Phú Quốc được thiết kế mang đậm phong cách Địa Trung Hải, cũng vì thế mà chúng sở hữu những nét đặc trưng khó lẫn.


Dự án khu đô thị An Thới Phú Quốc chính thực được Tập đoàn Sun Group và DIC Corp phát triển, dự kiến dự án sẽ ra mắt thị trường trong quý I/2018 này.